Hướng dẫn cách tránh thai an toàn bằng bao cao su

Một điều cần lưu ý nữa là không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.
Nói về các biện pháp tránh thai, có lẽ biện pháp tránh thai bằng bao sao su được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó đơn giản và an toàn. Tuy nhiên làm thế nào để có thể tránh thai hiệu quả bằng bao cao su là điều không phải ai cũng biết.

Cách sử dụng bao cao su rất đơn giản với những người đã sử dụng nhiều lần. Còn với những người mới sử dụng bao cao su thì sao? Chắc chắn không vướng phải những lo lắng về sự thiếu hiểu biết.

Cách giúp cho bạn tránh thai an toàn bằng bao cao su

Kiểm tra chất lượng bao cao su trước khi dùng

Chất lượng của bao cao su đảm bảo là phải còn hạn sử dụng, còn nguyên gói, không quăn gói, bao mềm, màu không loang lổ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Tác dụng của bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục. Để tránh rách bao cao su thì hãy làm đơn giản, từ từ nhất có thể.

Bạn cần xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết (lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh).

Khi sử dụng bao cao su không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên thì bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Trong trường hợp bao bao su bị tuột thì bạn hãy dừng lại và sử dụng bao cao su mới.

Xuất tinh xong và khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật khỏi âm đạo. Sau đó hãy dùng giấy vệ sinh gói vào và vứt đi để đảm bảo vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su


Những chú ý khi sử dụng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su, bạn nên chú ý rút bao ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương cứng dương vật. Để đảm bảo tránh thai hiệu quả nhất, bạn cần vệ sinh triệt để, chú ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng.

Một điều cần lưu ý nữa là không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

Trên đây là những lưu ý khi bạn tránh thai bằng bao cao su. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn cần áp dụng những lưu ý đó.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *