Siêu thực phẩm giúp “chuyện ấy” được tăng cường thêm

Những thực phẩm trong món Salad như hạt mầm, hạt, ngũ cốc và đậu có thể hỗ trợ những khoái cảm tình dục bởi trong đó có chứa các axit béo thiết yếu cực kỳ cần thiết.
Để chuyện ấy được viên mãn nhất, bạn cần bổ sung nhiều dưỡng chất để cơ thể được bổ sung trọn vẹn. Hãy thử xem những siêu thực phẩm nào có lợi cho chuyện ấy nhất.

Sức khỏe có ảnh hưởng tới chuyện ấy rất lớn, sức khỏe tốt đồng thời với việc ham muốn tình dục cũng sẽ tốt hơn. Do đó hãy cùng xem tủ lạnh nhà bạn cần được chuẩn bị những thứ gì để bổ sung năng lượng cho cơ thể, để lúc nào bạn cũng trông thật hấp dẫn và quyến rũ với chuyện ấy.

1. Cần tăng cường hormone, hãy dùng ngay ngũ cốc

Ngũ cốc có tác dụng sản sinh ra nhiều hormone bởi chúng có chứa các vitamin nhóm B. Đây là chất sẽ giúp tăng cường ham muốn tình dục ở cả nam và nữ, giúp chuyện yêu có cảm hứng hơn ngay từ những phút dạo đầu.

2. Chất Atiso giúp nhạy cảm trong tình dục được nâng cao

Khi bạn uống Atiso, đây là thực phẩm có chứa niacin giúp tăng cường độ nhạy cảm trong “chuyện yêu” và bạn sẽ carmt hấy hưng phấn hơn rất nhiều. Thực phẩm như bơ, atisô, dưa đỏ và rau bina nâng cao độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục bởi chất niacin, hay còn gọi là vitamin B3 có chứa teong đó sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Đồng thời chất này có trong Atiso còn giúp gia tăng lưu lượng máu đến tất cả các cơ quan và hệ thống các tuyến (tuyến yên, tuyến giáp, tuyến tụy…), nhờ đó thì hoạt động của tế bào sẽ được tăng cường nhiều hơn và giúp hạn chế sự “khô hạn” ở phụ nữ, giúp chuyện yêu được nhuần nhuyễn và trơn tru hơn.


3. Vitamin E – “Vitamin Sex” cần được tăng cường

Theo nghiên cứu, vitamin E có trong các loại thực phẩm như khoai lang, quả mâm xôi, mầm cỏ linh lăng, cà rốt và hầu hết các loại hạt đều có tác dụng rất tốt trong chuyện ấy. Với thế giới sex thì vitamin A là vô cùng cần thiết bởi nó làm tăng ham muốn tình dục cho cả hai giới. Trước khi khởi động chuyện yêu, hãy dùng thực phẩm có chứa vitamin E trước khoảng 2-3 giờ.

4. Tăng khoái cảm tình dục bằng Salad

Những thực phẩm trong món Salad như hạt mầm, hạt, ngũ cốc và đậu có thể hỗ trợ những khoái cảm tình dục bởi trong đó có chứa các axit béo thiết yếu cực kỳ cần thiết.

Một người bình thường thì chế độ ăn uống hàng ngày cần ít nhất 20% axit béo cần thiết. Mọi người nên bổ sung nó bằng những món Salad vì nó có thể chứa đầy đủ lượng dinh dưỡng và axit béo cần thiết cho sức khỏe và đời sống tình dục của bạn.

5. Tăng cường thực phẩm chứa vitamin D

Với những người muốn tăng cường đời sống tình dục lành mạnh thì vitamin D là thực phẩm không thể bỏ qua vì nó cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của tất cả các tế bào. Vitamin D còn có tác dụng chống lại các yếu tố gây đột biến và điều chỉnh tâm trạng, dễ dàng có ham muốn. Trong thực đơn hàng ngày của bạn, những món ăn giàu vitamin D như cá, gan, lòng đỏ trứng, sữa… sẽ giúp đời sống tình dục của bạn được cải thiện.

6. Ăn nhiều giá sống

Ăn nhiều rau sẽ giúp phụ nữ tăng cường hơn nữa những ham muốn về tình dục. Những thực phẩm như mầm đậu lăng, quả mâm xôi, súp lơ xanh, quả sung, cải xoăn và giá đỗ… sẽ khiến cho bạn cảm thấy hưng phấn hơn với những chuyện ấy. Trước cuộc yêu khoảng 2 tiếng, bạn hãy dùng thực phẩm này để thời gian được kéo dài hơn.

7. Dưa hấu – Viagra mới không thể bỏ qua

Trong quả dưa hấu thì có tới 92% là từ nước và 8% còn lại thì lại chứa các chất dinh dưỡng rất có ích cho đời sống tình dục. Hợp chất gọi là Citrulline có trong dưa hấu khi dung nạp vào cơ thể sẽ chuyển đổi thành arginine có tác dụng tăng ham muốn tình dục.

Hãy bổ sung cho tủ lạnh nhà bạn đầy đủ những siêu thực phẩm có lợi cho chuyện yêu này nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *